CHỮ NỔI LED - BẢNG HIỆU CHỮ NỔI LED

Chữ nổi Led, thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Led, Bảng hiệu Led, Bảng điện tử Led 0902.78.4567 - 0971.49.5678

Chữ nổi Led là gì? - SẢN PHẨM CHỮ NỔI LED

Chữ Nổi Led là gì? Chữ Nổi Led của Khang Thinh có điểm gì hơn Chữ Nổi Led của cơ sở quảng cáo khác? Chữ Nổi Led được sản xuất như thế nào?

  Chúng tôi chia làm 2 loại như sau:

1.Chữ Nổi Led nằm ngoài mặt Mica:

     - Mặt Mica Đài Loan khắc laser lỗ 5ly, LED San Yang đúc 5ly đủ màu sắc sẽ cắm, đi dây điện nguồn Cadivi phía trong, sau khi thi công sẽ được lập trình tạo hiệu ứng đa dạng, đủ kiểu tùy theo khách hàng chọn chữ 1 màu hoặc nhiều màu (Led RGB).

           

2.Chữ Nổi Led âm trong chữ Mica:

     - Công nghệ sử dụng Led Module Hàn Quốc chíp Samsung hoặc GOQ của công ty Khang Thịnh rất đơn giản chỉ việc gắn vào trong chữ nổi, đấu board mạch kết hợp chấm keo silicon chắc chắn.Chữ Nổi Led rất nhiều màu sắc khác nhau mà khách hàng tự chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý, vừa túi tiền.Tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar, Chữ Nổi Led thiết kế tại các vị trí cao nhìn từ xa cũng thấy được tên thương hiệu.Không như đèn Neonsign thủy tinh dễ bễ, gặp mưa to hay cháy, nổ và thi công khó khăn.

    - Chúng tôi đã thay thế toàn bộ khuyết điểm đó: nhanh, bền, rẻ, đẹp, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí, tuổi thọ có thể kéo dài 2 năm hoặc 5 năm.

           

Mời quý khách tham quan sản phẩm đẹp nhất của công ty trong 10 năm qua ( Click VÀO ĐÂY)

     Sản phẩm của công ty chúng tôi đã được tín nhiệm tại các doanh nghiệp lớn tin dùng trong thời gian qua như Sacombank, Hoàng Anh Gia Lai, Vinamilk, tập đoàn Tân Hiệp Phát (nước ngọt giải khát Number One) và cây xăng Thành Lễ...

      Chúng tôi xin tri ân các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty, góp mặt vô hình chung làm đẹp thương hiệu và xây dựng cuộc sống việt nam ngày càng giàu mạnh, ngày càng phát triển.

                     LỜI THOẠI TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC KHANG THỊNH

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
19-11-2018 12:04:50 nhi

Em muốn mua chữ nổi led nằm ngoài mặt Mica ( 1 chữ N, 2 chữ O) cao 50-70cm. báo giá giúp em với ạ.

Nếu bên công ty có sẵn thì có thể cho em thuê không ạ? vì em chỉ cần sử dụng trong 1 ngày thôi ạ

Trả lời

 
15-08-2017 05:02:02 0934963287

Chữ không thấy gì hết sao đọc đây. Ai thiết kế web gì kì

Trả lời

 
 
DMCA.com Protection Status